Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư về bí mật thông tin cá nhân là điều đã được Hiến Pháp 2013 cũng như các luật và nghị định đã thừa nhận và bảo vệ.

Gốm Sứ Hoàng Linh Bát Tràng cam kết  thực hiện đúng và đầy đủ các luật, nghị định về tuân thủ quyền riêng tư cá nhân của khách hàng.

Khi quý khách hàng mua hàng tại Gốm Sứ Hoàng Linh chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách hàng cung cấp các thông tin sau :

1. Họ Tên
2. Địa chỉ
3. Điện thoại
4. Email

Đó là thông tin bắt buộc khi quý khách hàng mua sản phẩm của Gốm Sứ Hoàng Linh chỉ sử dụng những thông tin trên vào mục đích ghi thông tin đổi trả hàng, liên hệ để giao sản phẩm. Quý khách hàng không phải đăng kí bất kì tài khoản nào trên website của Gốm Sứ Hoàng Linh Bát Tràng mà vẫn có thể mua hàng.

  Có phải bạn quan tâm: Cách mua hàng gốm sứ Bát Tràng online thế nào?

Hình ảnh cửa hàng gốm sứ Hoàng Linh Bát Tràng 

–  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin cá nhân về Quý khách mà Gốm Sứ Hoàng Linh có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào mục đích phục vụ Quý khác hàng; thông tin thu thập bao gồm bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email.

–  Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin về khách hàng chỉ được sử dụng để phụ vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý khách.

–  Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của Gốm Sứ Hoàng Linh Bát Tràng.

–  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Gốm Sứ Hoàng Linh

–  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: điện thoại, email.

–  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích phục vụ yêu cầu mua hàng của Quý khách và được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của Quý khách bằng văn bản.

Xem thêm: Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 

 

——————————————

Gốm Sứ Hoàng Linh Bát Tràng

  • Cửa Hàng: số 96 phố gốm – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: số 96 phố gốm – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện Thoại: 0972 228 390
  • Email: gomsuhoanglinhbattrang@gmail.com

———————————